XÂY NHÀ BỀN ĐẸP - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - CHI PHÍ THI CÔNG TỐI ƯU - CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH
logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

CAM KẾT CỦA LIÊN THÀNH HƯNG

5 năm trước Xây Dựng Giới Thiệu 0 Bình luận

 

Công ty TNHH Kỹ thuật Liên Thành Hưng được thành lập theo quyết định số 3702184018, do Sở KH &ĐT TP.HCM cấp.

Tuy chỉ mới thành lập hơn 4 năm nhưng Liên Thành Hưng đã và đang thi công gần 100 công trình trên nhiều tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang, Nha Trang. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi để xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đường giao thông …, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, luôn giữ vững chữ tín đối với khách hàng.

Với chủ trương “Năng động sáng tạo, Liên tục cải tiến”, Liên Thành Hưng đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực thi công nhà xưởng cũng như nhà cao tầng. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư và nhà thầu chính, trở thành một đối tác tin cậy trong thời gian qua.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng và những nhà quản lý dự án giỏi được đào tạo chính quy cộng với bề dày kinh nghiệm khi tham gia các công trình lớn với các nhà thầu chính, nhà tư vấn tên tuổi như Obayzashi, COFICO, Coteccons, Tổng Cty Xây dựng Sài gòn … Liên Thành Hưng đã và đang đem đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng với bốn tiêu chí: Môi trường làm việc Sạch-Xanh, Chất lượng, Tiến độ và Chi phí hợp lý.

CAM KẾT CỦA LIÊN THÀNH HƯNG VỚI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

  1. Thiết kế và xây dựng nên những công trình đẹp, hợp phong thủy, phù hợp theo khả năng và nhu cầu của từng gia chủ.
  2. Luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng với chuyên môn của các Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư, Họa viên nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.
  3. Luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là  “CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TẬN TÂM” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng đối với từng gia chủ.
  4. Xem lợi ích, sự thành công,niềm vui của khách hàng là kiêm chỉ nam để công ty hoạt động ngày càng tốt hơn.
  5. Đặt công ty vào vai trò của khách hàng để tư vấn và giải quyết những lợi ích, sự băn khoăn, âu lo của khách hàng khi thiết kế xây dựng ngôi nhà của khách hàng bằng cái tâm của “Người thợ đi xây tổ ấm”, quý trọng những giá trị nhân văn sâu sắc, không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

                            

                                         

 

CAM KẾT CỦA LIÊN THÀNH HƯNG

CAM KẾT CỦA LIÊN THÀNH HƯNG

Giới Thiệu KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ
YÊU CẦU GỌI LẠI

Bạn đang quan tâm đến thiết kế và xây nhà? Hãy gọi theo 0908 022 159 hoặc để lại số điện thoại của bạn cho chúng tôi. Những chuyên gia sẽ gọi cho bạn ngay sau 5 phút.

Gửi tin nhắn

CHI NHÁNH

  • Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • 16/12 Vĩnh Phú 06, Đại Lộ Bình Dương, TX.Thuận An, Bình Dương