XÂY NHÀ BỀN ĐẸP - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - CHI PHÍ THI CÔNG TỐI ƯU - CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH
logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

5 năm trước Xây Dựng Giới Thiệu 0 Bình luận

Công ty TNHH Kỹ thuật Liên Thành Hưng được thành lập theo quyết định số 3702184018, do Sở KH &ĐT TP.HCM cấp.

Tuy chỉ mới thành lập hơn 4 năm nhưng Liên Thành Hưng đã và đang thi công gần 100 công trình trên nhiều tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang, Nha Trang. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi để xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đường giao thông …, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, luôn giữ vững chữ tín đối với khách hàng.

Với chủ trương “Năng động sáng tạo, Liên tục cải tiến”, Liên Thành Hưng đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực thi công nhà xưởng cũng như nhà cao tầng. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư và nhà thầu chính, trở thành một đối tác tin cậy trong thời gian qua.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng và những nhà quản lý dự án giỏi được đào tạo chính quy cộng với bề dày kinh nghiệm khi tham gia các công trình lớn với các nhà thầu chính, nhà tư vấn tên tuổi như Obayzashi, COFICO, Coteccons, Tổng Cty Xây dựng Sài gòn … Liên Thành Hưng đã và đang đem đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng với bốn tiêu chí: Môi trường làm việc Sạch-Xanh, Chất lượng, Tiến độ và Chi phí hợp lý.

Và Ban Giám Đốc Công ty luôn hiểu rõ là khi quyết định xây nhà, khách hàng luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn, tiện ích trong sử dụng, thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo. 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA LIÊN THÀNH HƯNG

  1. Chính sách của công ty là cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư.
  2. Chính sách này của Công ty đã được thiết lập ngay từ những ngày đầu tiên khi công ty thành lập và đi vào hoạt động.
  3. Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, tổ đội thi công có năng lực chuyên môn cao.
  4. Công ty có chính sách khuyến khích nhân sự của công ty đóng góp cho sự thành công của Công ty
  5. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.
  6. Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ, góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.
  7. Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của chúng tôi có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được kiểm tra và không ngừng cải tiến.
  8. Chính sách chất lượng của Liên Thành Hưng  hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

 

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

    

                         CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG                      

Giới Thiệu KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ
YÊU CẦU GỌI LẠI

Bạn đang quan tâm đến thiết kế và xây nhà? Hãy gọi theo 0908 022 159 hoặc để lại số điện thoại của bạn cho chúng tôi. Những chuyên gia sẽ gọi cho bạn ngay sau 5 phút.

Gửi tin nhắn

CHI NHÁNH

  • Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • 16/12 Vĩnh Phú 06, Đại Lộ Bình Dương, TX.Thuận An, Bình Dương