XÂY NHÀ BỀN ĐẸP - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - CHI PHÍ THI CÔNG TỐI ƯU - CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH
logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

THIẾT KẾ 5 năm trước

Dựa vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn các mẫu kiến trúc mà bạn thích. Kiến trúc sư thiết kế các bản vẽ : mặt bằng các tầng, phối cảnh 3D ngoại thất công trình và gửi đến bạn.

Đọc tiếp
XÂY NHÀ TRỌN GÓI 5 năm trước

Chính sách của LIÊN THÀNH HƯNG là cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hợp lý nhất với ngân sách của Chủ Đầu Tư. 

Đọc tiếp
XÂY NHÀ GIAO THÔ 5 năm trước

​LIÊN THÀNH HƯNG Thấu hiểu nổi lo lắng của Khách hàng khi hiện nay có nhiều nhà thầu sử dụng vật liệu kém chất lượng, chúng tôi cam kết sử dụng vật tư phần thô chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Đọc tiếp
XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI 5 năm trước

Với diện tích từ 25m2 – 45m2 là diện tích rất lý tưởng cho một gia đình nhỏ có thu nhập trung bình. Bên trong mỗi căn hộ mini, các không gian chức năng đều được bố trí rất hợp lý và đầy đủ.

Đọc tiếp
XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC 5 năm trước

Liên Thành Hưng, đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công trường mầm non, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hổ trợ tư vấn và giúp các chủ đầu tư có được ...

Đọc tiếp
SỬA NHÀ TRỌN GÓI 5 năm trước

Sửa nhà trọn gói Là dịch vụ do công ty sửa chữa nhà thực hiện từ A - Z. Tất cả các công việc như tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát công trình, thiết kế, sửa chữa, lựa chọn nguyên vật liệu.

Đọc tiếp
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ
YÊU CẦU GỌI LẠI

Bạn đang quan tâm đến thiết kế và xây nhà? Hãy gọi theo 0908 022 159 hoặc để lại số điện thoại của bạn cho chúng tôi. Những chuyên gia sẽ gọi cho bạn ngay sau 5 phút.

Gửi tin nhắn

CHI NHÁNH

  • Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • 16/12 Vĩnh Phú 06, Đại Lộ Bình Dương, TX.Thuận An, Bình Dương