XÂY NHÀ BỀN ĐẸP - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - CHI PHÍ THI CÔNG TỐI ƯU - CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH
logo

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LIÊN THÀNH HƯNG

LIÊN KẾT – THÀNH CÔNG – HƯNG VƯỢNG

XÂY NHÀ GIAO THÔ

5 năm trước Xây Dựng Dịch Vụ 0 Bình luận

 

VÌ SAO BẠN MUỐN XÂY NHÀ GIAO THÔ?

 

► Phần đông chủ đầu tư muốn tự tay mua vật liệu hoàn thiện theo ý mình như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, cửa , đá granite, sơn nước v.v.... và đây là giải pháp xây dựng đã được rất nhiều người lựa chọn.

► Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Điều này chỉ đúng khi bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện thì giải pháp xây nhà phần thô là rất hợp lý. Ngược lại, bạn sẽ mất thời gian và tài chính nhiều hơn.

► Bạn đã tìm được nhà thầu xây dựng phần thô nhưng bạn đang ngao ngán với cách làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp của họ.

► Bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà thô?

► Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà? Giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô?

 

XÂY NHÀ GIAO THÔ

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI XÂY NHÀ THÔ CHO BẠN

 

 ​Xây nhà giao thô là giải pháp được nhiều người áp dụng thi công hiện nay. Nhưng trên thị trường, Xây nhà giao thô thường hay chung chung và không minh bạch. Tuy nhiên, LIÊN THÀNH HƯNG đã nghiên cứu rất chi tiết và đầu tư bài bản cho gói xây dựng giao thô này.

► Chúng tôi có Người tư vấn là những kiến trúc sư, kỹ sư, đội trưởng thi công nhiều năm kinh nghiệm, sẽ phân tích bản vẽ thiết kế của bạn để đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

​► LIÊN THÀNH HƯNG cho bạn biết một cách rõ ràng nhất về gói xây nhà giao thô cho đến khi bạn không còn phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa. Bạn sẽ hình dung ra được quy trình thi công từ móng lên đến mái là như nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước ra sao? Sẽ hiểu được chính xác xây nhà phần thô là gồm những gì, cách thực hiện ra sao. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ để tập trung thời gian cho những công việc giá trị hơn

► ​Ngoài ra, chúng tôi sẽ phân tích vật tư, hệ thống lại một cách chi tiết và khoa học, giúp khách hàng cảm nhận được việc xây nhà trở lên đơn giản, kiểm soát được chi phí khi xây nhà.

​► Chủ đầu tư sẽ nhận ra rằng giao thô cho nhà thầu là chưa đủ. Bạn cần biết cách kiểm tra nhà thầu đó và Cách kết hợp với nhà thầu như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình.

►​ Đặc biệt, LIÊN THÀNH HƯNG thấu hiểu nổi lo lắng của Khách hàng khi nhà thầu sử dụng vật liệu kém chất lượng, Chúng tôi cam kết về chủng loại vật tư phần thô chất lượng tốt nhất hiện nay. 

► LIÊN THÀNH HƯNG đảm bảo phần móng và khung bê tông cho ngôi nhà của khách hàng, giúp chủ đầu tư có giải pháp kết cấu tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng cao, bảo hành phần khung của công trình lên đến 10 năm, điều này để khẳng định chất lượng thi công vượt trội của LIÊN THÀNH HƯNG.

 

 

XÂY NHÀ GIAO THÔ

 

 

Công ty Kỹ Thuật Liên Thành Hưng, chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất nhà phố, biệt thự, khách sạn... hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình.

Chính sách của LIÊN THÀNH HƯNG là cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hợp lý nhất với ngân sách của Chủ Đầu Tư. 

Chúng tôi hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng những sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, luôn luôn lắng nghe và làm hài lòng khách hàng.

Tư vấn miễn phí: 0908 022 159

 

 

 

BÌNH LUẬN
YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ
YÊU CẦU GỌI LẠI

Bạn đang quan tâm đến thiết kế và xây nhà? Hãy gọi theo 0908 022 159 hoặc để lại số điện thoại của bạn cho chúng tôi. Những chuyên gia sẽ gọi cho bạn ngay sau 5 phút.

Gửi tin nhắn

CHI NHÁNH

  • Số 6 – Đường 46 – P.Bình Trưng Đông – Quận 2 – Tp.HCM
  • 16/12 Vĩnh Phú 06, Đại Lộ Bình Dương, TX.Thuận An, Bình Dương